– จัดส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 2,000 บาท (หลังจากหักส่วนลดแล้ว) หากยอดสั่งซื้อไม่ถึง 2,000 บาท จะมีค่าบริการจัดส่ง 50 บาท ทั่วประเทศ ต่อรายการสั่งซื้อ
– ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า จะอยู่ที่ 1-7 วันทำการ โดยประมาณ ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่ง พื้นที่จัดส่งสินค้า หรือประเภทของตัวแทนจำหน่าย โดยไม่นับวันเสาร์ – อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดราชการ
– บริษัทฯ จะเริ่มนับระยะเวลาการจัดส่งสินค้า หลังจากที่ลูกค้าแจ้งยืนยันการสั่งซื้อสินค้าที่มีการชำระเงินเต็มจำนวนสำเร็จเท่านั้น โดยแจ้งเข้ามาทางช่องทางของ Email, Inbox, Line หรือโทรแจ้งยืนยันเพื่อตรวจสอบ

จัดส่งถึงที่หมายตามที่อยู่ที่ระบุไว้ (Door to Door)
จะจัดส่งสินค้าให้หลังจากลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวนแล้วเท่านั้น โดยลูกค้าจะได้รับการโทรนัดหมายการจัดส่งสินค้า จากพนักงานจัดส่ง ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ลูกค้าให้ไว้ตอนทำรายการสั่งซื้อ

จัดส่งสินค้าแบบเก็บเงินปลายทาง (Cash on Delivery)
ลูกค้าจะต้องทำการชำระเงินค่าสินค้าให้กับพนักงานจัดส่งสินค้า ณ วันที่จัดส่งสินค้า
Kerry Express (COD) เก็บเงินปลายทางถึงบ้าน (ลูกค้าต้องรับโทรศัพท์พนักงานส่งสินค้าของ Kerry)
Kerry Express (COD *พื้นที่ห่างไกล +เพิ่ม 50 บาท) เก็บเงินปลายทางถึงบ้าน (ลูกค้าต้องรับโทรศัพท์พนักงานส่งสินค้าของ Kerry)

จัดส่งแบบไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS)

– ลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งสินค้า เมื่อได้ทำการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว
– บริการจัดส่งสินค้าเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น สำหรับการจัดส่งสินค้าในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ยะลา ปัตตานี และ นราธิวาส) ระยะเวลาในการจัดส่ง จะขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในช่วงเวลานั้น ๆ โดยทางบริษัทฯ จะจัดส่งให้ตามความเหมาะสม
– เนื่องจากนโยบายการจัดส่งสินค้าของสินค้าแต่ละรายการมีความแตกต่างกัน ลูกค้าสามารถตรวจสอบนโยบายการจัดส่งสินค้าก่อนทำการซื้อสินค้าได้
โดยอ่านรายละเอียดนโยบายการจัดส่งสินค้าในหน้ารายละเอียดสินค้าแต่ละรายการ
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใด ๆ โดยไม่จำต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Facebook Comments Box
Back to Top